PUMA ra mắt "Super Tech Pack"

Đăng bởi Le Thi Ngoc Bich vào lúc 25/08/2021

Tập trung vào các tính năng nổi bật của danh sách hiện tại và nâng cao những cải tiến trước đó, PUMA ra mắt ‘Gói công nghệ siêu cao’. Chúng ta đang nói về chiếc Ultra nhẹ nhất từ trước đến nay cùng với dòng Future Z không dây đầu tiên.

Đổi mới luôn là trọng tâm của quá trình phát triển các dòng giày, với các thương hiệu luôn rèn giũa bằng những thiết kế mới không ngừng nhằm cải tiến những gì đã có trước đó. Đối với PUMA, quá trình không ngừng phát triển này đã chứng kiến dòng sản phẩm của họ được hình thành Future Z 1.2, cung cấp chuyển động năng động nhờ cấu trúc độc đáo và Ultra 1.3, có tốc độ nhẹ. Giờ đây, thương hiệu tập trung vào sự đổi mới chính của từng đôi giày, biến chúng thành 11 chiếc cho "Gói công nghệ cao cấp".

    

Lấy các tính năng quan trọng nhất của UltraFuture Z tương ứng, đồng thời đẩy chúng vượt ra ngoài ranh giới hiện tại bằng công nghệ và vật liệu sáng tạo. Về bản chất, đó là tất cả những gì của ‘Super Tech Pack’. Điều đó có nghĩa là chiếc Ultra nhẹ nhất từ trước đến nay, với tên gọi là “SL” và chỉ nặng 95g, khiến nó trở thành đôi giày nhẹ nhất mọi thời đại - và như chúng ta đều biết, nhẹ có nghĩa là nhanh. Và đối với Future Z, đó là một dải nén được nâng cấp không cần dây buộc nữa, khiến nó trở thành đôi giày không dây đầu tiên của PUMA. Nhẹ và không có dây buộc, vượt qua ranh giới.

Future Z được nâng cấp bao gồm dải nén FUZIONFIT X tiên tiến có 100% sợi Sorona, mang đến kiểu dệt kim cập nhật hoàn toàn mới để tăng cường khả năng nén nhằm tạo ra trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Florian Nemetz, Giám đốc dòng sản phẩm cấp cao của Teamsport Footwear cho biết: “Future Z mới đã được nâng lên một tầm cao mới với công nghệ và vật liệu sáng tạo. “Với băng tần nén FUZIONFIT X được cập nhật, không cần dây buộc. Dây đeo khóa chặt chân vào vị trí để tạo ra một sự phù hợp độc đáo, sáng tạo mà người chơi chưa từng trải nghiệm trước đây. Được kết hợp với Ultra nhẹ nhất và kỹ thuật nhất từ trước đến nay, Tech Pack là sản phẩm tối tân trong sự đổi mới. ”

Trong khi đó, Ultra SL có phần trên được dệt siêu mỏng với các sợi siêu nhẹ để hỗ trợ trọng lượng nhẹ tối ưu. Mặt trên được kết hợp với đế ngoài PEBAX siêu nhẹ để tăng tốc nhanh như chớp và mặt trên có lớp da GripControl Pro đặc biệt mang đến kết cấu nâng cao.

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Meomeoshoes - Giày bóng đá chính hãng giá tốt
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo