PUMA ra mắt gói "Under The Lights"

Đăng bởi Le Ngoc Bich vào lúc 05/10/2021

Champions League tiếp tục nóng lên khi các trận đấu đang diễn ra và với nhiều Pack màu xuất hiện hơn, PUMA tung ra gói ‘Under the Lights’, bao bọc Future Z 1.2Ultra 1.3 trong những màu sắc mới tươi sáng.

Giữ cho mọi thứ mới mẻ trên sân cỏ cho Champions League, PUMA ra mắt gói ‘Under the Lights’ mới, cho diện mạo Future Z 1.2Ultra 1.3 “Green Glare / Elektro Aqua / Spellbound”. Đó là một cái nhìn độc đáo, nhưng nó sẽ nổi bật trên sân khấu câu lạc bộ lớn nhất và nó theo xu hướng của các thương hiệu phát hành các gói cho giải đấu này.

Không có nâng cấp công nghệ nào trong Pack màu này, Future Z 1.2 nhìn thấy "Elektro Aqua" (xanh ngọc) ở phía trước bàn chân, với màu xanh nước biển ở phía sau, được phân chia bằng dải nén FUZIONFIT + đặc trưng, cùng với dây buộc, nổi bật trên màu xanh tươi sáng đó. Nó vẫn tự hào có đế ngoài hình chữ 'Z' sáng tạo, trong khi một lớp da mỏng GripControl pro được áp dụng ở các khu vực quan trọng để nhấn mạnh phần trên siêu mềm cho cảm giác chạm và kiểm soát bóng tinh tế.

Đối với Ultra 1.3, đó là một cái nhìn đồng nhất hơn nhiều, với màu xanh lá cây và màu ngọc lam chiếm ưu thế ở phần trên theo tỷ lệ 50-50. Nó có phần trên được dệt MATRYXEVO trọng lượng nhẹ được tái thiết kế với các sợi Carbon kỹ thuật và sợi Mono trong suốt. Phần trên mới kết hợp với lồng trong tốc độ hoàn toàn mới để tạo ra sự hỗ trợ nhiều lớp cho chuyển động nhanh chóng.

Theo dõi blog của Meomeoshoes để biết được những thông tin mới nhất về những đôi giày bóng đá chính hãng đã và đang sắp có mặt trên thị trường toàn thế giới nhé.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm những đôi giày bóng đá chính hãng dành cho sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo và Futsal tại đây .

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Meomeoshoes - Giày bóng đá chính hãng giá tốt
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo