Adidas Drop Messi " Unparalleled " X Speedflow .1

Đăng bởi Le Ngoc Bich vào lúc 05/10/2021

Chỉ có một cho Lionel Messi và để kỷ niệm điều đó Adidas ra mắt gói Messi  "Unparalleled", với chữ ký X Speedflow .1 mới dành cho cầu thủ người Argentina làm nổi bật sự độc đáo của anh ấy.

Tuần này, adidas đã bỏ gói ‘NumbersUp’, với thiết kế lấy cảm hứng từ việc tiết lộ xếp hạng người chơi trong FIFA 22 và cuộc săn đuổi điểm đánh dấu 99 khó nắm bắt đó. Giờ đây, họ tiếp tục điều đó với gói "Unparalleled", đặt vương miện trên đầu Lionel Messi, với màu "Victory Blue / Shock Pink / Solar Yellow" tươi sáng và đậm có hình ảnh 'Messi 100' đặc biệt được hiển thị ở phía trên UPPER.

Messi gần đây đã quay trở lại silo tốc độ của adidas, X Speedflow, và tốc độ đó không chỉ liên quan đến việc đôi chân chạy nhanh mà còn nhanh nhạy. Tiền đạo của PSG đã nắm bắt điều đó một cách hoàn hảo.

‘Unparalleled’ X Speedflow .1 có bàn chân trước với UPPER nâng lên và chèn sợi carbon Carbitex cho sức đẩy vô song. Bên trong, một chiếc lồng linh hoạt ôm chặt bàn chân xuống, trong khi bên ngoài, da Adidas Primeknit mang lại sự thoải mái vô song.

Theo dõi blog của Meomeoshoes để biết được những thông tin mới nhất về những đôi giày bóng đá chính hãng đã và đang sắp có mặt trên thị trường toàn thế giới nhé.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm những đôi giày bóng đá chính hãng dành cho sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo và Futsal tại đây .

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Meomeoshoes - Giày bóng đá chính hãng giá tốt
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo