Adidas với Pack " NumbersUp "

Đăng bởi Le Ngoc Bich vào lúc 25/09/2021

 

Adidas giới thiệu gói 'NumbersUp' cho mùa thu - đôi giày đầu tiên lấy cảm hứng từ EA Sports FIFA 22. Gói khởi động lấy cảm hứng từ game sẽ được mang bởi một số tên tuổi lớn nhất bao gồm Ferran Torres, Jude Bellingham, Lena Oberdorf, Joao Felix và Catarina Macario.

Chúng ta đang chuẩn bị tốt khi FIFA 22 bị loại bỏ, phần mới nhất trong triều đại đang diễn ra và một trong những người tạo ra sự cường điệu lớn nhất - và gây ra tranh cãi - là việc công bố xếp hạng người chơi. Bản thân nó luôn là một sự kiện, tạo ra phản ứng của người chơi khi các con số được tiết lộ cho họ. Giờ đây, adidas lấy dịp đó làm nguồn cảm hứng cho bản phát hành khởi động mới nhất của mình, với gói ‘NumbersUp’ được sinh ra từ xếp hạng trong FIFA 22, thúc đẩy người chơi cải thiện cả trên sân và trong trò chơi.

99 là xếp hạng người chơi cao nhất có thể và đôi giày này được tiếp sức bởi tham vọng đó. Pha trộn giữa thế giới thực và ảo, sự ra mắt của ‘NumbersUp’ trùng với sự xuất hiện của FIFA 22, dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 10. Mỗi thiết kế gói khởi động mới đều được lấy cảm hứng từ văn hóa game, sử dụng đồ họa và màu sắc táo bạo, năng động để mang lại cho FIFA 22 sự sống động trên sân cỏ.

Pack này sẽ được mang bởi một số cầu thủ hàng đầu của adidas như Ferran Torres, Jude Bellingham, Lena Oberdorf, Joao Felix & Catarina Macario từ ngày 22 tháng 9.

Artur Markowski, Giám đốc Sản phẩm Cấp cao của adidas Football, cho biết: “NumbersUp là một sản phẩm mới thú vị tích hợp ngôn ngữ đặc biệt của FIFA vào thế giới thực thông qua một thiết kế táo bạo sẽ nổi bật trên sân cỏ. Xếp hạng FIFA là một động lực mạnh mẽ cho người chơi và 99 là vị trí cao nhất. Mối quan hệ đối tác mới với FIFA 22 sẽ mang đến cho người chơi ảo cơ hội nâng cao hiệu suất của họ thông qua một loạt các tính năng truyền cảm hứng cho mọi người chơi để đạt đến đỉnh cao trong trò chơi của họ. Chúng tôi hy vọng những đôi giày mà chúng tôi đã tạo ra sẽ làm được điều tương tự đối với các cầu thủ trên sân. "

Cùng Meomeoshoes theo dõi những pack màu tiếp theo đang khuấy động thị trường thế giới nhé các bạn :) 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Meomeoshoes - Giày bóng đá chính hãng giá tốt
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo