Aadidas tiết lộ 'UCL Pack'

Đăng bởi Le Ngoc Bich vào lúc 05/10/2021

Lấy cảm hứng từ màu sắc chính thức của UEFA Champions League, Adidas tung ra ‘UCL Pack’, bao gồm hai mẫu lưu trữ trong Predator PulseF50 Ghosted Prime, được mang trở lại để tỏa sáng một lần nữa trên sân khấu ở câu lạc bộ lớn nhất cả họ.

Sẵn sàng cho sự trở lại dưới ánh đèn, adidas ra mắt ‘UCL Pack’ đúng lúc cho ngày thi đấu thứ hai của giải đấu Champions League mùa này. Gói này thấy Three Stripes tái tạo lại hai silo mang tính biểu tượng từ kho lưu trữ của nó trong Predator PulseF50 Ghosted, cả hai đều được bọc trong màu bạc, xanh lam và tím mang tính biểu tượng của Champions League và dành cho một số ít cầu thủ được chọn để tham gia giải đấu sắp tới. 

Predator Pulse có màu sắc chính thức là “Xanh đậm / Bạc kim loại / Hồng sốc”, với màu xanh lam và đen chia đều ở mặt trên, trong khi màu hồng được dành riêng cho các phần tử Predator bằng cao su. Nó sẽ được mang bởi Paul Pogba trong trận đấu của Manchester United với Villareal, David Alaba trong trận đấu của Real Madrid với Sheriff và Koke trong trận đấu của Atletico Madrid với AC Milan.

F50 Ghosted được phủ một màu "Silver Metallic / Shock Pink / Collegiate Navy", với màu bạc chiếm ưu thế ở phần trên, để lại màu xanh nước biển và màu hồng để đóng vai trò hỗ trợ, phần trước là viền giày và phần sau nhấp nháy qua Ba sọc trên phía bên. Nó được thiết lập để được mang bởi một người đàn ông đã thể hiện chúng với thế giới, Karim Benzema của Real Madrid.

Theo dõi blog của Meomeoshoes để biết được những thông tin mới nhất về những đôi giày bóng đá chính hãng đã và đang sắp có mặt trên thị trường toàn thế giới nhé.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm những đôi giày bóng đá chính hãng dành cho sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo và Futsal tại đây .

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Meomeoshoes - Giày bóng đá chính hãng giá tốt
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo