Puma - Khởi động "Manchester City" năm 2021

Đăng bởi Le Thi Ngoc Bich vào lúc 25/08/2021

Trong mùa giải thứ ba đang diễn ra, PUMA ra mắt gói ‘Manchester City’, trong đó Ultra 1.3Future Z 1.2 được trang trí với các chi tiết của City và sơn lót cho các cầu thủ của học viện, với phần đế màu đen kết hợp với các điểm nhấn màu xanh da trời.

PUMAManchester City đã bắt đầu hợp tác trở lại vào năm 2019, và ngay lập tức, thương hiệu đã cung cấp các phiên bản đặc biệt của họ được bao phủ bởi màu sắc của câu lạc bộ. Điều đó đã được tiếp nối vào năm ngoái và bây giờ nó đã trở lại một lần nữa, gói thiết lập hiện tại của Ultra 1.3Future Z 1.2 trong kiểu dáng màu đen truyền thống được tô điểm bởi màu sắc của Thành phố, điểm nhấn và các chi tiết . PUMA cung cấp gói giày ‘Manchester City’ cho mọi cầu thủ trong học viện, trang bị cho họ phong cách đồng nhất cho mùa giải mới.

Vì vậy, nó giống như trước đây về việc chủ yếu làm đen phần trên của cả UltraFuture Z, với những tia sáng màu xanh da trời duy nhất xuất hiện thông qua thương hiệu PUMA ở chân trước của mỗi chiếc giày, cùng với một số điểm bật nhỏ khác trong Future và trên từ 'Ultra'. Ở mặt dưới, màu sắc của câu lạc bộ thực sự được thể hiện, với hình ảnh ‘Thành phố’ lặp lại trên cả hai. Cách tinh tế để bạn ủng hộ City khi bạn ở trên sân.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Meomeoshoes - Giày bóng đá chính hãng giá tốt
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo