Nike Motivation pack | Sẵn sàng cho mùa giải mới

Đăng bởi Le Thi Ngoc Bich vào lúc 06/08/2021

Đến đúng thời điểm bắt đầu mùa giải, Nike ra mắt ‘Motivation Pack’, mang đến những màu sắc mới tươi sáng cho thiết lập ba silo của Mercurial Vapor 14 và Superfly 8, Phantom GT và Tiempo Legend 9.

Đôi giày được sử dụng bởi ngôi sao bóng đá người Hà Lan - Virgil Van Dijk. Nike Tiempo gần đây đã có phần trên mới. Mặt trên, được làm bằng da cao cấp với vỏ xốp mềm, giảm thấm nước và nó sẽ giúp bạn cải thiện các đường chuyền, rê bóng và sút. Tiempo nhẹ nhất từ trước đến nay - 207 gram. Sự sụt giảm trọng lượng này chủ yếu đến từ mặt đế mới. Nó mạnh mẽ hơn và phản hồi nhanh hơn bao giờ hết.

Gói Động lực tô màu cho Tiempo mới chủ yếu là màu trắng, nhưng khu vực gót chân được làm bằng màu đỏ thẫm tươi sáng và dấu ngoặc kép của Nike ở dạng volt. Một màu sắc tuyệt đẹp khác cho Tiempo!

Mercurial mới là định nghĩa của công nghệ, sự phù hợp và minh bạch với nhu cầu về tốc độ. Tất cả các lớp không cần thiết đã được loại bỏ, để lộ vẻ đẹp của những thứ cần thiết trần trụi.

Được sử dụng bởi Cristiano Ronaldo với Vaporposite phía trên mang tính cách mạng, kết hợp Duragon WT, Engineered Mesh, Titan Synthetic và Avail Q Lining. Tạo ra sự phù hợp thực sự độc đáo với cảm giác bóng xuất sắc.

Bảy tính năng nổi bật nhất và các chi tiết sáng tạo được đánh số, để làm nổi bật sự đóng góp của chúng vào hiệu suất.

Bao gồm Flyknit cho cảm giác vừa vặn, vừa vặn và linh hoạt tối ưu.

cấu hình stud tập trung vào khả năng tăng tốc và độ bám đường.

Đây là loại giày khởi động FG, được thiết kế để sử dụng trên cỏ tự nhiên. Trọng lượng: 205 gram.

Nike Phantom GT 2 là cải tiến mới nhất giúp bạn khai phá hết tiềm năng của mình, mang đến cho bạn mọi thứ bạn cần để kết thúc trò chơi.

Upper được làm từ Generative Texture, mang lại độ bám và kiểm soát cực tốt.

Lớp ngoài làm từ Flyknit đàn hồi, cho sự thoải mái và ổn định tối đa.

Đế ngoài với hệ thống siêu nhanh Nikes, để tăng cường độ bám đường và tăng tốc. Được chế tạo để khóa tuyệt vời và mạnh mẽ.

Khởi động FG cho sân cỏ tự nhiên.

Trọng lượng: 190 gram

                       

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Meomeoshoes - Giày bóng đá chính hãng giá tốt
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo