New Balance khởi động với The 'Alpha Flair' Pack

Đăng bởi Le Ngoc Bich vào lúc 28/08/2021

Mới bắt đầu mùa giải sắp tới, New Balance ra mắt gói ‘Alpha Flair’, có màu sắc đầu tiên trên sân cỏ cho Tekela v3 + cùng với giao diện hoàn toàn mới cho Furon v6 +.

New Balance đã công bố Tekela v3 + thế hệ tiếp theo trong phiên bản đặc biệt độc quyền nhất gần đây, theo sau nó với gói 'Dark Ink', cho thấy Furon v6 + kết hợp với nó trong bộ quần áo tối màu để có cách tiếp cận tinh tế cho mùa 21/22 . Tuy nhiên, sự cố gắng dành riêng đó được tung ra thành cơn gió với gói ‘Alpha Flair’, cho thấy cả hai đôi giày đều được khoác lên mình những màu sắc tươi mới mà tất cả những cầu thủ chuyên nghiệp của New Balance sẽ thay đổi để bắt đầu chiến dịch sắp tới.

Màu "Alpha Pink" gắn kết cả hai chiếc giày với nhau, thống trị Tekela cùng với màu "Horizon" và nhấp nháy qua thương hiệu và các đầu đinh của đế màu trắng  Furon.

Tự hào với phần trên đan kéo dài được tái thiết kế để mang lại hiệu suất tối ưu, Tekela v3 + kết hợp khung được bơm nylon hoàn toàn để tạo sự ổn định nhẹ trong trò chơi. Cấu hình đinh tán đa hướng mang lại cảm giác chắc chắn đáng kinh ngạc.

Furon v6 + giới thiệu công nghệ dệt trên phù hợp thế hệ tiếp theo cho cảm giác nhanh hơn và sạch hơn cũng như sử dụng hiệu ứng chuyển màu trên não tương tự như Tekela v3 +, cho phép khởi động thay đổi màu tùy thuộc vào nguồn sáng và góc độ.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Meomeoshoes - Giày bóng đá chính hãng giá tốt
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo