ADIDAS RA MẮT 'Meteorite Pack'

Đăng bởi Le Thi Ngoc Bich vào lúc 20/07/2021

Sau khi ra mắt X Speedflow, adidas hoàn thành thiết lập 3-silo trước mùa giải mới, với sự ra mắt của ‘Meteorite Pack’ đầy đủ.

Thế hệ tiếp theo X Speedflow báo trước sự xuất hiện của ‘Meteorite Pack’ khi nó rơi vào tuần trước, và bây giờ hai mảnh cuối cùng là sự xuất hiện của Predator FreakCOPA Sense trong bộ đồ màu đỏ tương ứng đầy đủ.

Và đúng vậy, không còn Nemeziz trong thiết lập "Three Stripe", điều đã rõ ràng hơn tất cả khi Lionel Messi thi đấu và giành Copa America trong X Speedflow có chữ ký của riêng anh ấy.

Vì vậy, ‘Meteorite Pack’ mang lại màu đỏ đồng nhất cho danh sách của "Three Stripe" trước mùa giải mới. Tất cả ý tưởng về màu đỏ đều tập trung vào khởi động hàng đầu của X Speedflow - và đó là sở thích của việc nhanh chóng toàn diện. Vì vậy, Predator Freak áp dụng cùng một kiểu dáng, với các điểm nhấn màu đen xuất hiện trên 3 sọc và trên cúp gót. Xem kỹ hơn phần trên của ngoại hình có kết cấu gợi nhớ đến một trong những ngoại hình độc đáo nhất của Predator trong những năm gần đây - Dragon Predator.

Về mặt công nghệ, giống như bạn đang ở trong ‘Superspectral Pack’, chỉ cần mặc một bộ đồ mới để bắt đầu mùa giải. Cùng với Predator Freak hỗ trợ X SpeedflowCOPA Sense, sử dụng tốt nhất chất liệu da và dây đan phía trên của nó, với màu đỏ thẫm xuất hiện để tạo ra hiệu ứng bốc lửa hoàn hảo, phù hợp với tên thiên thạch. Nhưng trái ngược với Predator, đó là những điểm nhấn màu trắng xuyên qua phần gót giày ở đây.

Và sau đó chúng ta đến với sự kiện chính của gói X Speedflow. Như mọi khi, nó có sẵn trong cả phiên bản ‘+’ không dây và ‘.1’ có dây. Mặc dù có sự khác biệt về hình thức bên ngoài, nhưng không có nhiều sự khác biệt giữa chúng từ góc độ công nghệ, với sự khác biệt thực sự duy nhất là bạn có thích sự an toàn của dây buộc hay không. Với thiết kế mới giúp đôi chân nhanh nhẹn, kết nối người chơi với khởi động, với cấu trúc mạng tinh thể được thiết kế để quấn quanh chân, cung cấp khả năng khóa và ổn định tối thiểu và nhẹ nhất có thể.

Đế ngoài vẫn tự hào có khung Carbitex Speedframe nhẹ để truyền sức mạnh tức thì. Hoàn thiện công nghệ mới được giới thiệu, phần trên Primeknit nhẹ được thiết kế kỹ thuật cung cấp một sự phù hợp thích ứng. Phần trên Primeknit là loại giày nhẹ nhất cho đến nay trên giày bóng đá, được thiết kế để thích ứng với chân của cầu thủ. Điều này kết hợp với vòng cổ tốc độ Primeknit mới để tăng cường khả năng khóa vừa vặn hơn.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Meomeoshoes - Giày bóng đá chính hãng giá tốt
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo