GIÀY ĐÁ BÓNG BỊ CHẬT NGANG ? PHẢI LÀM SAO ?

Đăng bởi Le Ngoc Bich vào lúc 31/08/2021

" Shop ơi, giày ôm bề ngang quá, chật ngang quá, bề ngang bó quá, tức bên hông quá shop ơi " là những cảm nhận của khách hàng khi mới xỏ vào đôi giày mới. 

                                  

Cảm nhận kĩ xíu nữa nào ! Nếu như bề dài giày còn dư mũi, nhưng bề ngang vẫn chật nhiều, chia buồn cùng bạn, bạn không phù hợp mang dòng giày này rồi, hãy thử một dòng giày khác nhé. 

Còn nếu, giày đá bóng chỉ hơi chật bề ngang ? Bạn đừng lo ! 


Thường các loại giày đá bóng chất liệu Synthetic sẽ cứng hơn so với các dòng giày đá bóng da thật. Do đó bạn cần có thời gian để khiến cho giày mềm hơn, mềm mại theo form chân của bạn. Giai đoạn đó, người ta gọi là " Break in hay thuần giày

                          

Giày đá banh chính hãng  được các nhà sản xuất nghiên cứu công nghệ và cải tiến qua nhiều giai đoạn lịch sử, vì thế thời gian giày giãn và mức độ giãn đã bược tính toán kĩ.  Bóng đá là môn thể thao va chạm, hoạt động cường độ cao, nên sau vài trận đầu, giày sẽ giãn ra nhất định, mềm hơn, cảm giác hơn. 

Thế nên, tuyệt đối không chọn giày rộng hay thoải mái nhé. Đá vài trận, giày giãn ra, bạn sẽ bơi luôn trong giày.


Cách tốt nhất vẫn là chọn giày đá banh hơi ôm một xíu nhé. 

GIÀY CHẬT VÀO SÂN CHẠY ĐAU CHÂN QUÁ PHẢI LÀM SAO ? 

            1. CHỊU KHÓ BREAK - IN TRƯỚC TRẬN ĐẤU

Bạn có thể mang giày đi lại trong nhà. Tập thể dục, tâng bóng đều khiến chân tự nong, giày giãn ra từ từ... chân có thời gian làm quen với giày. 

                         

             2. THÁO LÓT ĐÁ MẤY TRẬN ĐẦU HOẶC MANG TẤT MỎNG

Hầu như giày đá bóng chính hãng đều tháo được lót. Bạn có thể tháo lót giày ra và mang tất mỏng để đá vài trận đầu. Sau đó, khi giày đã giãn, hãy gắn lót giày trở lại cho êm nhé. 

                        

Dự phòng mang thêm đôi giày cũ sơ cua là rất cần thiết. Rất nhiều trường hợp mang giày mới bị phồng chân, trầy gót. Vì thế mà, ngay khi cảm giác chân mình hơi đau rát vì giày còn cứng hãy thay ngay đôi giày cũ nhé. Bạn sẽ cần thêm nhiều thời gian để " thuần" đôi giày mới. 

À, thêm một kinh nghiệm mà khách hàng hay chia sẻ với mình là " đừng mang giày mới ở những trận đấu có tính chất quan trọng nhé " 

Bạn còn cách nào khác nữa hãy chia sẻ cho mọi người nhé !

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Meomeoshoes - Giày bóng đá chính hãng giá tốt
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo