Cùng đón chào thế hệ tiếp theo của Mizuno - Morelia Neo III β và Rebula Cup

Đăng bởi Le Ngoc Bich vào lúc 11/09/2021

Nhìn về tương lai và giống người chơi ballet mới chuẩn bị xuất hiện, Mizuno tung ra gói 'Next Generation', là Morelia Neo III BetaRebula Cup bằng sự kết hợp của nhiều màu sắc tươi sáng để thu hút sự chú ý.

Mizuno đã tiếp tục tạo ra các tùy chọn mới với nhiều sự kết hợp khác nhau trong danh sách của mình trong suốt năm 2021, từ gói ‘Ignition Red’ đến bộ sưu tập ‘Venom’ và gần đây nhất là Morelia DNA. Bây giờ với một tầm nhìn về tương lai, thương hiệu Nhật Bản tung ra gói ''Thế hệ tiếp theo'' với cặp đôi Morelia Neo III β và Rebula Cup trong những màu sắc mới tươi sáng; “Scuba Blue / White / Scuba Blue”  và “Dark Blue / Red”.

Morelia Neo III β mang dấu ấn được sản xuất tại Nhật Bản và nó được thiết kế chú trọng đến tốc độ. Điều này có nghĩa là nó được kết dính kép để đảm bảo khởi động bền và lâu dài. Màu xanh lặn sáng được kết hợp với các điểm nhấn màu đỏ nổi bật qua logo Runbird, cửa sổ gót và mặt đế.

Rebula Cup được hỗ trợ và nó có phần trên bằng da K được thiết kế mới, mềm hơn bao giờ hết để mang lại sự thoải mái tối đa. Đế giữa bằng da tổng hợp có độ bám cao có công nghệ FT Grip để tăng khả năng kiểm soát bóng, trong khi đế ngoài, với các đinh tán ổn định tích hợp, cung cấp thêm lực kéo.

Theo dõi blog của Meomeoshoes để biết được những thông tin mới nhất về những đôi giày bóng đá chính hãng đã và đang sắp có mặt trên thị trường toàn thế giới nhé.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm những đôi giày bóng đá chính hãng dành cho sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo và Futsal tại đây.

                                     

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Meomeoshoes - Giày bóng đá chính hãng giá tốt
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo