Adidas X Speedflow 'El Retorno' - phiên bản đặc biệt mới của Messi

Đăng bởi Le Thi Ngoc Bich vào lúc 21/07/2021

Lionel Messi đã có màn ra mắt ghi bàn trên adidas X Speedflow phiên bản đặc biệt mới của anh ấy, bằng một cú sút phạt đẳng cấp vượt qua cả thủ môn trong trận mở tỷ số Copa America của Argentina trước Chile. Đôi giày này đánh dấu sự trở lại của Messi trong hầm tốc độ của Three Stripes, và nó được đặt tên là ‘El Retorno’

Trước thềm Copa America, người ta đã thông báo rằng Leo Messi sẽ trở lại nhượng quyền thương hiệu tốc độ của adidas, với việc ra mắt phiên bản đặc biệt X Speedflow Messi 'El Retorno'. Vừa mang giày trong buổi tập hồi đầu tuần, Messi đã chính thức ra mắt chúng trong trận mở màn Copa America của Argentina trước Chile vào đêm qua, mở tỉ số trận đấu bằng một quả sút phạt trực tiếp. Trận đấu cuối cùng kết thúc với tỷ số 1-1, nhưng Messi đã bắt kịp ngay từ đầu, với phong cách đặc trưng mới nhất của anh ấy không ảnh hưởng chút nào đến màn trình diễn của anh ấy.

Màu "Tech Metallic / Core Black / Intense Orange" được lấy cảm hứng từ chiếc giày F30 mà Messi đã mặc cho bàn thắng đó vào lưới Getafe ở Copa Del Rey năm 2007. Màu "Tech Met" là chủ đạo, với các sọc "Core Black" , trong khi biểu trưng MESSI + 10 trên lưỡi và mặt giữa đều có màu “Cam đậm / Đen lõi”. Màn trình diễn trên sân cỏ cũng cho thấy mặt đế mạ crôm lung linh - tự hào với lớp chèn carbon - một cách tối đa.

Các chi tiết cá nhân hóa hiện diện trên tất cả các đôi ủng, với biểu tượng của Messi và quốc kỳ Argentina trên đế giày. Cuối cùng, biểu trưng + F50 có màu “Cam đậm” trên thương hiệu Three Stripe của khởi động bên trái, trong khi biểu trưng + F30 có cùng màu và vị trí ở bên phải.

Hoàn toàn không có gì chống lại dòng Nemeziz - đó chắc chắn là một lựa chọn sáng tạo độc đáo và bạn không thể tranh cãi về lợi ích của sự nhanh nhẹn - nhưng có điều gì đó khiến bạn cảm thấy đúng khi nhìn thấy Messi trong một đôi giày F30 / 50-esque.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Meomeoshoes - Giày bóng đá chính hãng giá tốt
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo