Adidas ra mắt phiên bản giới hạn F50 X Ghosted + "Memory Lane"

Đăng bởi Le Thi Ngoc Bich vào lúc 21/07/2021

Adidas cung cấp một phiên bản đặc biệt - tái phát hành độc quyền adizero “Black / Sun” F50 cổ điển từ năm 2010, kỷ niệm mười năm khởi động tốc độ thay đổi trò chơi.

              

Sẵn sàng quay lại World Cup 2010? Kỷ niệm 10 năm kể từ khi giải đấu diễn ra, adidas đã cho một phiên bản giới hạn rất đặc biệt kết hợp quá khứ với hiện tại. Được đặt tên là ‘Memory Lane’, thiết kế phiên bản giới hạn này có phần trên của chiếc adizero “Black / Sun” F50 nguyên bản “Black / Sun” nằm trên mặt đế X Ghosted.1 mới được truyền bằng sợi carbon.

F50 adizero luôn hướng tới tốc độ nhẹ, nhưng phần trên mang tính biểu tượng đó, ngay lập tức gợi nhớ những ký ức về Jabulani, kèn vuvuzelas và màu sắc của Nam Phi, giờ đây được kết hợp với tấm Sprint lấy cảm hứng từ X Ghosted.1, được thiết kế đặc biệt để tăng tốc tức thì. Bàn chân trước nâng lên kết hợp với lực kéo đầu mũi tên để tạo lực đẩy tối đa, trong khi các đinh tròn được sử dụng ở bàn chân sau để thay đổi hướng một cách nhanh chóng. 

             

Callum Hudson-Odoi (Chelsea) adidas F50 X Ghosted adizero

Callum Hudson-Odoi trước đây đã được nhìn thấy trong màu áo OG từ World Cup 2010 khi tập luyện, và tuần này anh đã mang adidas F50 X Ghosted adizero trong một trận đấu chính thức và có chiến thắng tại Europa League của Chelsea trước Sevilla.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Meomeoshoes - Giày bóng đá chính hãng giá tốt
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo