PUMA ra mắt Future Z 1.2 "Faster Football"

Đăng bởi Le Thi Ngoc Bich vào lúc 23/07/2021

Hãy chào sân như vũ bão trong đôi giày bóng đá nổi bật này. Các tính năng vượt trội, bao gồm dải nén FUZIONFIT của PUMA, vật liệu siêu nhẹ, mặt trên có kết cấu để cầm bóng và đế ngoài Hệ thống chuyển động động kết hợp để tạo điều kiện hoàn hảo cho sự tự do di chuyển, giúp trò chơi của bạn luôn năng động nhất có thể.

Future Z 1.2 xuất hiện với công nghệ tương tự như trước đây mặc dù đã được nâng cấp về số lượng, do đó, dải nén FuzionFit + thích ứng vẫn là phần trung tâm trong cấu trúc của Future Z, cung cấp khả năng khóa và hỗ trợ tối ưu cho chuyển động, tăng sự nhanh nhẹn. Để hỗ trợ thêm cho các chuyển động đa hướng, Future Z tự hào có đế ngoài hình chữ 'Z' sáng tạo (do đó có tên gọi), trong khi lớp da GripControl pro mỏng được áp dụng ở các khu vực quan trọng để nhấn mạnh phần trên siêu mềm cho cảm giác chạm và kiểm soát bóng tinh tế.

 

Về mặt thẩm mỹ, Future Z 1.2 có một dải màu chính thức được gọi là “Bluemazing / Sunblaze / Surf the Web”, về cơ bản là đế màu xanh kim loại với một số điểm nhấn màu đỏ và trắng xuất hiện, tương phản tốt với Ultra 1.3. Mong rằng tất cả những người mặc Future Z sẽ chuyển sang màu này trước mùa giải mới.

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Meomeoshoes - Giày bóng đá chính hãng giá tốt
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo