PUMA khởi chạy với The 'Lazertouch' Pack

Đăng bởi Le Ngoc Bich vào lúc 26/08/2021

Theo bước chân cổ điển của vị Vua mang tính biểu tượng, PUMA sử dụng cải tiến ‘Lazertouch’ đã được ra mắt trước đó trên danh sách hiện tại của Future Z 1.1 và Ultra 1.2 một lần nữa. Được khoác lên mình lớp áo khoác màu trắng rõ nét, cả hai đôi giày này đều có cấu tạo bằng da K, với các họa tiết được chế tác đặc biệt được in nổi trên da để có độ bám bóng cao hơn.

Trong trường hợp bạn đã bỏ lỡ nó, năm ngoái PUMA đã giới thiệu công nghệ ‘Lazertouch’ đã được cấp bằng sáng chế của mình khi tung ra phiên bản đặc biệt King Platinum ‘Lazertouch’. Nó chứng kiến công nghệ tiên tiến mới nâng cao các đặc tính kiểm soát của da K. Sau đó, họ tiếp tục điều đó vào tháng 4 với ‘Craft Pack’, cung cấp các phiên bản màu đen bóng bẩy của Future Z 1.1Ultra 1.2. Và họ trở lại với nó một lần nữa, giới thiệu Future Z và Ultra cả bằng da, cả hai màu trắng từ gót chân đến ngón chân và cả hai đều tự hào có chi tiết Lazertouch cho phần phong cách bổ sung đó.

PUMA không ngại làm xáo trộn khuôn khổ thông thường thiết lập hiện tại của họ, gần đây đã cung cấp cho chúng tôi ‘Super Tech Pack’ theo hướng đổi mới, làm nổi bật cả Future Z Ultra bằng cách tăng cường các tính năng chính của chúng. Và giờ đây, họ lại làm được điều đó với gói ‘Lazertouch’, cho thấy cấu tạo bình thường của cả hai đôi giày được chuyển sang da K - một bước thiết yếu cho phép họ sử dụng công nghệ Lazertouch. Công nghệ đó cho phép nhiều họa tiết và đồ họa được chế tác đặc biệt được in nổi lên chất liệu phía trên của giày, cho phép tạo ra một loạt các thiết kế riêng.

Lazertouch sử dụng tia laser (hiển nhiên) để khắc các mẫu chi tiết vào khuôn, khuôn được kết hợp với K-Leather để tạo ra các mẫu và kết cấu tăng cường hiệu suất. Bằng cách áp dụng các mẫu chính để chọn các vùng nổi bật, PUMA đã có thể nâng cao hơn nữa các đặc tính kiểm soát của da K. Và tất cả được gói gọn trong những chiếc áo khoác trắng sạch sẽ nhất.

Nguồn: soccerbible.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Meomeoshoes - Giày bóng đá chính hãng giá tốt
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo