Nike React Tiempo Legend 9 Pro TF

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: DA1192 176
1.990.000₫ Giá cũ: 2.450.000₫ Tiết kiệm: 460.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Kích thước
Hướng dẫn chọn size Hướng dẫn chọn size
Tặng kèm vớ dệt kimtúi rút
Freeship nội thành Hồ Chí Minh & ShipCOD toàn quốc
Hỗ trợ đổi hàng trong 7 ngày
Bảo hành 3 tháng. Chính sách bảo hành

Giày đá bóng chính hãng Nike Tiempo React Legend 9 Pro TF Motivation pack – Màu Trắng/Đỏ/Vàng nằm trong bộ sưu tập Nike Motivation pack ra mắt vào T8/2021.

Nike Tiempo 9 Pro TF thế hệ mới nhất, đây là phân khúc cao cấp nhất dành cho sân cỏ nhân tạo 5 - 7 người, đây là mẫu giày Nike Tiempo nhẹ nhất trong lịch sử.

Thông số kỹ thuật:

  • Thiết kế upper đã thay đổi hoàn toàn, giày bóng đá Nike Tiempo 9 đã bỏ hoàn toàn các đường gân dập nổi 3D và thay thế bởi một style đơn giản hơn, khu vực mũi giày được chia vùng theo 2 định hướng là khống chế bóng và sút bóng.
  • Khu vực má trong giày được dập các gai nổi bên cạnh khu vực để da thuộc nguyên bản. Upper được cải tiến hoàn toàn mới siêu mềm và êm chân, cao cấp nhất là da kangaroo. 
  • Khác biệt lớn nhất là lưỡi gà, đã bỏ hoàn toàn kiểu cũ truyền thống, thay vào đó là chất liệu sợi giúp bo chặt mu bàn chân hơn, tăng khả năng kiểm soát bóng. Đế giày kiểu TF cũng được làm mới, với các đinh dăm được thu nhỏ lại nhưng tăng mật độ đinh, điều này là cần thiết cho một dòng sản phẩm thiên về kiểm soát bóng.
  • Form giày dễ đi, có thể sử dụng cho cả người chân bè ngang.
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giày bóng đá chính hãng I Giày đá banh chính hãng I Nike, adidas, Puma, Mizuno
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo