Nike ra mắt 'Rawdacious Pack'

Đăng bởi Le Thi Ngoc Bich vào lúc 23/07/2021

Với Euro 2020 giờ đã trở thành một ký ức xa vời, Nike nhìn về tương lai, bắt đầu với Thế vận hội. ‘Rawdacious Pack’ chứng kiến một ngoại hình hoàn toàn mới cho Tiempo Legend 9, Mercurial Vapor 14 và Superfly 8, và Phantom GT II, đã sẵn sàng để xuất hiện trên các sân cỏ ở Tokyo.

Sau khi chứng kiến sự sụt giảm ‘Renew Pack’ ít quan trọng hơn vào tuần trước, Nike chuyển hướng tập trung trở lại sân khấu lớn một lần nữa, bao bọc đội hình của mình trong diện mạo mới cho Thế vận hội. Và mũ lưỡi trai màu trắng sạch sẽ cung cấp khung vải hoàn hảo cho một Swoosh được làm lại, lấy cảm hứng từ logo thương hiệu Nike ban đầu và mang tính biểu tượng, được tạo ra bởi Caroline Davidson vào năm 1971. Hiệu ứng đường gợn sóng lấp đầy hình bóng nổi tiếng đó xuất hiện trên Tiempo hoàn toàn mới Legend 9 và Phantom GT, cũng như Mercurial Vapor 14 và Superfly 8, và nó tiếp nối từ Swoosh tia chớp từ năm ngoái - một trong những lần đầu tiên Nike thay đổi logo của mình.

Tiêu đề của pack mới này là Nike Tiempo Legend 9, thực sự đã được công bố trong lần nhìn lại này vào đầu tháng khi mẫu giày thế hệ tiếp theo được giới thiệu lần đầu tiên, nhưng bây giờ nó có sẵn để nhận ngay trước mùa hè như một phần của Gói Rawdacious. Legend 9 trở thành một trong những chiếc Tiempo nhẹ nhất cho đến nay nhờ mặt đế được thiết kế lại và phần trên được tinh chỉnh, nâng trọng lượng từ 228g của Tiempo 8 (Size 9) xuống còn 207g. Phần trên giữ lại DNA thiết yếu của dòng Tiempo, được làm từ da K cao cấp, nhưng nó loại bỏ thiết kế hình kim cương trong ma cà rồng của người tiền nhiệm, thay vào đó là các kết cấu nổi lên được hỗ trợ bởi các lớp xốp mềm ở các khu vực quan trọng nơi chân kết nối với quả bóng , cho phép rê bóng, chuyền và sút chính xác.

Nằm trên phần trên màu trắng đó là Swoosh giao diện mới gợn sóng, được bao quanh trong một đường viền vôn chạy dọc gót chân, đảm bảo mọi sự tập trung đều đổ dồn vào thương hiệu đó. Một phần hoàn thiện cuối cùng xuất hiện ở mặt dưới dưới dạng một mặt đế mạ crôm. Một diện mạo mới mạnh mẽ kết hợp với những rung cảm mùa hè cho silo phục vụ lâu nhất của Nike.

           

Hoàn thành pack này là Phantom GT II, ​​lần đầu tiên lẻn vào radar để lén lút ra mắt trong 'Gói gia hạn'. Bây giờ nó đi ngược lại, ôm trọn màu trắng sáng của Gói Rawdacious. Là thế hệ tiếp theo, những thay đổi là tối thiểu, nhưng chúng ở đó, tập trung vào phần trên được tinh chỉnh nhẹ. Điều đó cho thấy một cái nhìn và hiệu suất giống với Phantom VSN hơn, với kết cấu nổi lên, hấp dẫn được giới thiệu lại. Như với Mercurial, "Bright Crimson / Pink Blast" bị hạn chế ở một vai khách mời thu hút sự chú ý trên mặt đế.

           

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Meomeoshoes - Giày bóng đá chính hãng giá tốt
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo