NIKE PHANTOM GT II "UV"

Đăng bởi Le Ngoc Bich vào lúc 03/09/2021

Cải tiến mọi thứ khi mùa giải kết thúc, Nike đã ra mắt một phiên bản đặc biệt dưới dạng Phantom GT II ‘UV’, cho thấy silo tách khỏi Mercurial và Tiempo trong màu sắc độc đáo của riêng mình.

Phantom GT II đã lén lút quay trở lại vào đầu tháng 7 như một phần của ‘Gói gia hạn’, các lựa chọn thay thế cho gói sản phẩm có màu sắc sặc sỡ hơn nhận được sự hỗ trợ trên sân của các chuyên gia. Sau đó, nó đã lấy màu trắng sáng của ‘Rawdacious Pack’ cho Thế vận hội trước khi xuất hiện trong ‘Motivation Pack’ bắt mắt, sẵn sàng cho đầu mùa giải. Nhưng giờ đây, nó thoát khỏi thiết lập bộ ba tiêu chuẩn để tận hưởng chuyến đi chơi solo phiên bản đặc biệt đầu tiên.

Màu sắc chính thức của UV Phantom GT II"College Navy / White / Vivid Purple" và màu xanh nước biển ở phần cao hơn của phần trên, trong khi phần dưới lấy "Vivid Purple". Các màu sắc được phân tách bằng các dải màu đỏ thẫm chạy khắp mặt trên, tạo cho nó một cái nhìn độc đáo. Đôi giày được hoàn thiện với thương hiệu Swoosh màu trắng ở bàn chân trước và gót chân.

Phantom GT II UV có sẵn trong cả hai dòng giày thấp cổ và phiên bản Dynamic Fit có cổ. Ngoài phần cổ đó, cả hai đôi giày đều giống hệt nhau, đi kèm với một kết cấu mới ở phía trên, cải tiến thiết kế theo hướng dữ liệu của người tiền nhiệm để cung cấp khả năng điều khiển và cảm ứng nâng cao. Mô hình Chevron được làm lại giúp tăng độ xoáy.

 

Theo dõi blog của Meomeoshoes để biết được những thông tin mới nhất về những đôi giày bóng đá chính hãng đã và đang sắp có mặt trên thị trường toàn thế giới nhé.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm những đôi giày bóng đá chính hãng dành cho sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo và Futsal tại đây .

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Meomeoshoes - Giày bóng đá chính hãng giá tốt
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo