KYLIAN MBAPPE với bản thiết kế Nike Mercurial Superfly VIII

Đăng bởi Le Ngoc Bich vào lúc 03/09/2021

Kylian Mbappe đã chuyển sang diện một thiết kế Nike Mercurial Superfly VIII sôi động vào đêm qua khi Pháp hòa 1-1 với Bosnia & Herzegovina trong trận đấu Vòng loại World Cup 2022 của họ. Nhưng thay vì một loạt màu hoặc chữ ký sắp tới cho tiền đạo của PSG, đó thực sự là một dự án của Nike By You.

Nike By You (trước đây gọi là NikeiD) là nền tảng tùy biến của Nike, nơi bất kỳ người chơi nào cũng có thể đăng nhập và tạo màu tùy chỉnh của riêng họ với một số tùy chọn cá nhân hóa khác nhau, nhưng những tùy chọn này không phải do người Pháp thiết kế. Sự kết hợp màu xanh lá cây, đỏ và vàng bắt mắt là ý tưởng được tạo ra bởi một người hâm mộ trẻ tuổi người Mỹ Brenijia Barnes, thiết kế đã thu hút sự chú ý thông qua công việc của tổ chức phi lợi nhuận Street Soccer USA, người đã mời các vận động viên ballet trẻ tuổi thiết kế một đôi giày khởi động nhanh.

Mbappe đã tham gia vào dự án ngay từ đầu và chia sẻ các bản phác thảo ban đầu của Barnes trên Câu chuyện Instagram của anh ấy trước khi hiển thị và mặc định kết quả cuối cùng là hiện thực trong Vòng loại đêm qua. Nếu bạn đang băn khoăn không biết dòng chữ WATTS trên phần khởi động, thì đây là cảm hứng từ Trung tâm Trao quyền Watts, được mở vào năm 2018 và đóng vai trò như một cơ sở nơi thanh niên và gia đình trong các Dự án Nhà ở Watts có thể khám phá mục đích của họ, đồng thời phát triển tài năng của họ với sự trợ giúp của các chuyên gia kinh doanh và đầu ngành.

Theo dõi blog của Meomeoshoes để biết được những thông tin mới nhất về những đôi giày bóng đá chính hãng đã và đang sắp có mặt trên thị trường toàn thế giới nhé.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm những đôi giày bóng đá chính hãng dành cho sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo và Futsal tại đây .

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Meomeoshoes - Giày bóng đá chính hãng giá tốt
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo