Cristiano Ronaldo phá kỷ lục - Phiên bản đặc biệt Mercurial Superfly và sân bóng mang tên CR7

Đăng bởi Le Ngoc Bich vào lúc 03/09/2021

Nike đã nhanh chóng ăn mừng Cristiano Ronaldo trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại trong môn bóng đá bằng cách ra mắt sân CR7 được thiết kế riêng ở Madeira cùng với phiên bản đặc biệt Mercurial Superfly mới cho tiền đạo Manchester United. 

Ronaldo đã phá kỷ lục đêm qua theo phong cách điển hình ấn tượng với pha lập công muộn nhất biến thất bại thành chiến thắng khi anh đưa Bồ Đào Nha giành chiến thắng 2-1 trước một đội bóng đầy cảm hứng của Cộng hòa Ireland. Khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, Nike đã công bố một sân được tân trang lại ở trung tâm cộng đồng Quinta Falcão ở Madeira để đánh dấu nơi Cristiano Ronaldo đã trải qua thời thơ ấu của mình - và phát triển thói quen ghi bàn sẽ giúp anh phát triển thành một cầu thủ bóng đá thế hệ.

Sân được đặt tại trung tâm cộng đồng địa phương nơi Ronaldo đã trải qua những năm thơ ấu và bao gồm một bàn thắng được sơn màu mang ý nghĩa đặc biệt đối với Ronaldo: cam kết đặt mục tiêu cá nhân trên con đường trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Được thiết kế bởi nghệ sĩ người Bồ Đào Nha AkaCorleone, các thanh ngang của khung thành cung cấp dòng thời gian minh họa về sự nghiệp của Ronaldo trong 15 cảnh, mô tả những địa điểm đã hình thành nên anh ấy, những khoảnh khắc trong trò chơi đã làm anh ấy bất tử và những lời khen ngợi tiếp tục xếp chồng lên nhau. Chính tham vọng của Ronaldo trong việc đặt ra những mục tiêu rõ ràng đã tạo ra đẳng cấp giữa anh với các đồng nghiệp của mình; bây giờ anh ấy khuyến khích thế hệ cầu thủ theo sau coi sân cỏ được cải tạo là bằng chứng cho thấy việc đặt mục tiêu, không chỉ tài năng, là nền tảng cho thành công của anh ấy.

 “Tôi luôn có ước mơ trở thành một cầu thủ bóng đá. Dù bạn muốn đạt được điều gì trong cuộc sống, điều quan trọng là bạn phải đặt mục tiêu để bạn có điều gì đó để hướng tới, Ronaldo nói. “Ngay cả khi đó là những mục tiêu nhỏ, việc hoàn thành chúng sẽ mang lại cho bạn sự tập trung và cảm giác thành tựu.”

Công nhận rõ hơn tầm ảnh hưởng của Ronaldo trong số các đồng nghiệp của anh ấy là đôi giày CR110 kỷ niệm, được trao cho 110 ngôi sao đang nổi ở các quốc gia chính mà Ronaldo đã thi đấu: Bồ Đào Nha, Anh, Tây Ban Nha và Ý. Bản in nhiều màu bị vỡ là một cuộc khám phá trực quan về việc phá vỡ các kỷ lục.

Đường may băng trên gót giày được lấy cảm hứng từ quốc kỳ của Bồ Đào Nha, nổi bật bởi màu đỏ tía đậm ở mặt bên, chi tiết vàng và dây buộc lốm đốm. Tab lưỡi có giải thích bằng hình ảnh về ngày (6 tháng 6 năm 2004) và phút (phút bù giờ 90 + 3) khi Ronaldo ghi bàn thắng chuyên nghiệp đầu tiên cho Bồ Đào Nha.

Theo dõi blog của Meomeoshoes để biết được những thông tin mới nhất về những đôi giày bóng đá chính hãng đã và đang sắp có mặt trên thị trường toàn thế giới nhé.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm những đôi giày bóng đá chính hãng dành cho sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo và Futsal tại đây .

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Meomeoshoes - Giày bóng đá chính hãng giá tốt
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo