CR7 hay Neymar Jr

Đăng bởi Le Thi Ngoc Bich vào lúc 24/07/2021

Nhìn cận cảnh hơn về độ nhạy của Nike Mercurial CR7 Spark

Khi Nike Mercurial độc quyền mới nhất của Cristiano Ronaldo được đưa vào các cửa hàng, chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn một thiết kế có thể thấy câu chuyện về chữ ký mang tính biểu tượng nhất của bóng đá chuyển sang một chương mới. Đây là phiên bản 'Spark Positive', được CR7 mặc trong suốt EURO 2020.

Mercurial mới là định nghĩa của công nghệ, sự phù hợp và minh bạch với nhu cầu về tốc độ. Tất cả các lớp không cần thiết đã được loại bỏ, để lộ vẻ đẹp của những thứ cần thiết trần trụi.

Với lớp đệm Vaporposite phía trên mang tính cách mạng, kết hợp Duragon WT, Engineered Mesh, Titan Synthetic và Avail Q Lining. Tạo ra sự phù hợp thực sự độc đáo với cảm giác bóng xuất sắc.

Bảy tính năng nổi bật nhất và các chi tiết sáng tạo được đánh số, để làm nổi bật sự đóng góp của chúng vào hiệu suất.

Bao gồm Flyknit cho cảm giác vừa vặn, vừa vặn và linh hoạt tối ưu.

Cấu hình Stud tập trung vào khả năng tăng tốc và độ bám đường.

Cổ áo vừa vặn năng động được gia cố để hỗ trợ mắt cá chân và bàn chân của bạn.

Đây là loại giày FG được thiết kế để sử dụng trên cỏ tự nhiên. Trọng lượng: 210 gram.

 

Neymar Jr

Từ những bãi biển của Santos đến sân khấu lớn nhất ở Nam Mỹ. Giấc mơ bóng đá trở thành hiện thực trong bộ sưu tập NJR BRAZIL mới. Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ di sản đáng tự hào của Neymar Jr (quốc kỳ Brazil) và chỉ có 500 đôi giày đá bóng giới hạn trên toàn thế giới.

Đôi giày được cầu thủ ngôi sao Neymar da Silva Santos Júnior sử dụng trong Copa America năm nay.

Ở phía trên là nơi chúng ta tìm thấy cuộc cách mạng vĩ đại của Puma và nó không chỉ là một đôi giày với phần trên bằng vải, mà trên loại vải này, chúng tôi có công nghệ với dải nén được gọi là FUZIONFIT + thích ứng. Cung cấp khả năng khóa tối ưu và hỗ trợ cho các chuyển động bùng nổ.

CHASSIS

Bộ đếm gót bên trong và công nghệ FUZIONFIT + chịu trách nhiệm tạo nên sự vừa vặn và ổn định của chiếc ủng này. Thích hợp cho cả bàn chân rộng và chân hẹp nhờ khả năng vô hạn được cung cấp bởi công nghệ mới này.

OUTSOLE

Để hỗ trợ thêm cho các chuyển động đa hướng, Future Z có đế ngoài hình chữ 'Z' sáng tạo được gọi là; Hệ thống chuyển động động, được phân phối một cách chiến lược để đạt được lực kéo tốt nhất có thể trong bất kỳ hành động nào của trò chơi.

Được thiết kế cho cả sân cỏ tự nhiên và sân cỏ nhân tạo và cho những người chơi đang tìm kiếm một đôi giày nhẹ nhàng với sự phù hợp năng động. Trọng lượng: 220 gram

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Meomeoshoes - Giày bóng đá chính hãng giá tốt
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo