Cái nhìn đầu tiên về Pack Adidas EQT

Đăng bởi Le Thi Ngoc Bich vào lúc 25/08/2021

Kỷ niệm 30 năm kể từ khi thương hiệu cách mạng hóa trang phục biểu diễn của mình, adidas đã bỏ gói EQT, trong đó có Predator Freak + và .1 và huấn luyện viên Predator Accelerator 4D đều xuất hiện trong bộ màu OG EQT, kết hợp quá khứ với hiện tại một cách ngọt ngào kính trọng.

Dòng EQT đổ bộ vào năm 1991, điều chỉnh hoàn toàn vị trí Three Stripe, thay thế biểu tượng Trefoil cổ điển bằng thương hiệu Three Stripe hiện đại, đặc trưng trên tất cả các trang phục hiện đại ngày nay. Để báo hiệu sự thay đổi đó, adidas đã giới thiệu thiết bị mới của mình với tông màu “Xanh / Trắng / Đen” tươi mới và không thể nhầm lẫn. Để tưởng nhớ sự ra mắt đó 30 năm trước, giao diện đó giờ đã được tái tạo, mặc dù với tiêu đề "Crystal White / Black / Sub Green" được chỉnh sửa lại và nó được hiển thị trên một Predator Freak + không có sơn mài, một dòng Predator Freak.1 , và một Predator Accelerator 4D EQT Trainer.

Gói mang phong cách EQT lần đầu tiên trên một đôi giày bóng đá, được trang bị sẵn sàng và sẵn sàng để khơi dậy một thế hệ mới. Động lực của việc phát hành cũng như lễ kỷ niệm 30 năm, là sự kết hợp giữa quá khứ và hiện tại, với việc Adidas sử dụng một trong những cách phối màu mang tính biểu tượng nhất, đó là công nghệ tốt nhất của adidas Football ngày nay trong Predator Freak, được bao bọc bởi màu sắc của bộ sưu tập đã làm chấn động nền văn hóa thể thao vào những năm 90.

Gói EQT nhìn thấy các đế màu trắng trên tất cả ba mẫu giày, kết hợp với các cửa sổ bật lên của "Sub Green". Trên Predator Freak + và .1, điều đó có thể thấy rõ qua upper phía trước của mặt đế và qua các gai của Demonkin. Marco Asensio của Real Madrid đã được phát hiện trong phiên bản .1 trong quá trình đào tạo.

Sau đó, có Predator Accelerator 4D EQT Trainer, mang lại tính thẩm mỹ của Accelerator, với sự tái tạo của các kiểu dáng trên mang tính biểu tượng. Có thể nhìn thấy "Sub Green" xuất hiện xuyên qua các phần tử cao su ở bàn chân trước, tấm lưới lượn sóng ở giữa và lớp da phủ trên gót chân. Ba sọc có thể nhận ra ngay lập tức được trình bày bằng màu đen để có một cái nhìn nổi bật. Từ góc độ xây dựng, lưỡi gà được làm bằng Primeknit, trong khi phần upper phía trước là da mềm.

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Meomeoshoes - Giày bóng đá chính hãng giá tốt
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo