ADIDAS ACE 16.1 FG

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: S79663
0₫ Giá cũ: Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng
Kích thước
Màu sắc
Hướng dẫn chọn size Hướng dẫn chọn size
Tặng kèm vớ dệt kimtúi rút
Freeship nội thành Hồ Chí Minh & ShipCOD toàn quốc
Hỗ trợ đổi hàng trong 7 ngày
Bảo hành 6 tháng

Ra mắt vào năm 2016,  Adidas ACE 16.1 là dòng giày đá banh sân cỏ tự nhiên được nhiều người chơi Việt Nam ưa chuộng vì sự thoải mái và khả năng bảo vệ tốt. Khả năng kiểm soát bóng cũng được hỗ trợ với các họa tiết nổi 3D trên bề mặt giày. Điều đặc biệt là chỉ có màu vàng chuối được dân chơi ưa thích. Có những thời điểm có đến 4-5 cầu thủ của đội tuyển Việt Nam sử dụng mẫu giày đá bóng Adidas ACE màu vàng chuối này.

Những công nghệ có trên giày đá bóng Adidas ACE 16.1 FG

Công nghệ Nổi bật nhất có lẽ là giày Adidas ACE 16.1 là NSG (Tay cầm không trượt). Công nghệ này giúp tăng cường độ ma sát giữa giày và bóng, hỗ trợ kiểm soát bóng tốt hơn trong mọi điều kiện thời tiết. Ngoài ra, thiết kế lưới dập nổi mang tên Control-Web nổi bật trên bề mặt da của giày cũng hỗ trợ kiểm soát bóng tốt.

Vì sao người chơi Việt yêu thích Adidas ACE 16.1 FG

  • Đơn giản: Giày Adidas ACE 16 có nhiều phiên bản, nhưng ACE 16.1 là phiên bản không có cổ và có vẻ như nhóm của chúng tôi thích nó. Giày không cổ mang lại cảm giác thông thoáng, linh hoạt cổ chân. Nếu bạn không thể làm quen với giày ống giày không cổ nên được sử dụng
  • Hỗ trợ kiểm soát bóng tốt: Kiểm soát bóng là một vấn đề cực kỳ quan trọng đối với các cầu thủ chuyên nghiệp. Kiểm soát bóng giúp kiểm soát trò chơi (Control the game).
  • Đã quen chân: Những đôi giày đá bóng cũ luôn mang lại cảm giác quen thuộc hơn. Với những đôi giày tuyệt vời và quen chân, người chơi thường không thích đổi sang mẫu mới
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giày bóng đá chính hãng I Giày đá banh chính hãng I Nike, adidas, Puma, Mizuno
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo